Top 5 mẹo để có đôi mi đẹp nhanh chóng

Đôi mi vốn bé nhỏ, mỏng manh và phát triển khá chậm, tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn với mẹo dưới đây của Mỹ Phẩm Thảo Linh, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mi dài đẹp đúng chuẩn hằng mơ ước.

  • Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Điều này giúp đôi mi của bạn mọc dài một cách nhanh hơn. Cứ tối đa 3 tháng, lông mi lại rụng 1 lần. Vì vậy, bạn phải thật đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày nhằm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển mạnh hơn của tế bào, kết quả các sợi mi mọc dài nhanh hơn.

Để có hiệu quả tối đa, ngoài sự điều độ, hợp lý trong các bữa ăn thường ngày, bạn cần bổ sung những thực phẩm chứa nhiều Vitamin, Protein, Lipid và các khoáng chất như: cá hồi, thịt bò, hải sản, ngũ cốc, rau xanh, trái cây tươi và đặc biệt là nước.

  • Massage mi mắt mỗi ngày

Cũng như các công cuộc làm đẹp khác, massage luôn là phương pháp giúp kích thích quá trình. Và với mi mắt cũng không phải ngoại lê. Việc massage mi mắt sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu tại khu vực tác động. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn được thoải mái, dễ chịu, tránh hiện tượng mỏi mắt, nhức mắt thường gặp. Một môi trường tốt sẽ tạo đà phát triển tốt. Bạn cần 15 phút massage mỗi ngày cùng những tinh dầu dừa, tinh dầu bưởi để phát huy tối đa tác dụng của phương pháp này nhé.

  • Sử dụng dầu dừa

Thêm một lựa chọn nữa cho bạn là phương pháp sử dụng dầu dừa để dưỡng lông mi. Dầu dừa dược biết đến là “thần dược” có khả năng hô biến đôi mi thưa ngắn trở nên dày, dài và quyến rủ hơn bởi hàm lượng Vitamin E khá cao cùng nhiều dưỡng chất có lợi cho lông mi khác.

Đây là phương pháp được nhiều chị em sử dụng. Bạn đã biết cách thực hiện chưa? Rất đơn giản: Buổi tối trước khi đi ngủ, bạn thấm một lượng dầu dừa vừa đủ vào tăm bông, chuốt đều lên cả mi trên và mi dưới. Hãy cố gắng sao cho dầu dừa có thể thấm xuống chân mi. Sáng hôm sau bạn rửa mặt bình thường. Hiệu quả sẽ đến chỉ sau 1 tuần và bạn sẽ tự tin hơn với đôi mi của mình đấy.

  • Tích cực dưỡng ẩm cho lông mi  

Lông mi của bạn sẽ phát triển tốt hơn, dài nhanh hơn, cong hơn và ít rụng hơn với việc dưỡng ấm cho nó mỗi ngày. Công cụ có thể là son dưỡng, Vaseline hoặc viên nang Vitamin E tùy theo sở thích.

  • Hạn chế những tác động có hại cho đôi mi

Trong sinh hoạt hàng ngày, đôi lúc bạn có những hành động, thói quen gây ảnh hưởng xấu cho quá trình mọc dài nhanh của lông mi. Ví dụ: Việc dùng tay dụi mắt khi mệt mỏi hoặc có vật thể nhỏ bay vào mắt. Tác động mạnh từ tay có thể làm lông mi bị rụng; Sử dụng phương pháp làm đẹp bằng hóa chất như: lông mi giả, uốn mi, cấy mi hoặc nối mi. Các phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời nhưng lại gây ra hậu quả lâu dài cho đôi mi của bạn.

Trên đây là những mẹo an toàn thường được sử dụng cho việc kích thích lông mi mọc dài nhanh hiệu quả. Bạn hãy áp dụng đúng cách và cảm nhận hiệu quả của từng phương pháp nhé.

Chúc bạn tự tin hơn với diện mạo mới của đôi mi nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 447