Tự làm tinh dầu dừa để dưỡng lông mày tốt nhất

Với mong muốn chị em phụ nữ có thêm kiến thức để tự làm đẹp cho lông mày của mình, hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm dầu dừa để dưỡng lông mày tốt nhất. Đây là cách làm dài lông mày đem lại hiệu quả cao, được nhiều người áp dụng. Nấu dầu dừa cũng rất đơn giản, do đó bạn có thể tự làm để dưỡng lông mày dài nhanh hơn và đảm bảo sản phẩm đang sử dụng nguyên chất hơn.

Dầu dừa là một sản phẩm quen thuộc trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Nhiều người có thói quen sử dụng dầu dừa để dưỡng tóc và lông mi. Một số trường hợp người ta sử dụng dầu dừa kết hợp với các nguyên liệu khác để làm trắng da hoặc chống nắng. Cũng có một số người dùng dầu dừa để chữa rạn da và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Ngoài ra dầu dừa các được sử dụng để chế biến thức ăn, là loại dầu thực vật vô cùng tốt cho cơ thể.

Khi mua dừa để phục vụ cho việc làm tinh dầu dừa dưỡng lông mày thay cho thuốc mọc lông mày an toàn bạn nhất định phải chọn dừa khô. Vì dừa khô thì cơm dừa mới đảm bảo đủ độ già và chứa nhiều tinh dầu. Dừa khô bạn có thể mua về bổ ra nạo lấy cơm dừa để chế biến tinh dầu hoặc mua dừa khô đã được nạo sẵn được bán phổ biến ở các chợ để tiết kiệm thời gian chế biến tinh dầu.

Dừa khô chất lượng chính là loại dừa khô có cơm cứng và có độ trắng sạch cao. Bạn mang phần cơm dừa đã cạo hoặc mua sẵn cho vào 400ml nước sôi và sử dụng đũa gỗ liên tục khuấy đều để tinh dầu dừa có thể ra hết, hòa lẫn vào nước. Thời gian khuấy đảo dừa trên nước sôi thích hợp là 15 – 20 phút. Sau đó bạn dùng vải xô lọc bã để lấy phần nước cốt dừa.

Vì tinh dầu dừa có nhiều cặn nên bạn cần lọc 2 lần để đảm bảo nước cốt dừa thật sự sạch cặn. Sau khi đã thu được nước cốt dừa hoàn toàn bạn hãy dùng cho vào một cái nồi đun sôi lên. Khi nước cốt dừa bắt đầu sôi bạn nên vặn nhỏ lửa và dùng đũa gỗ khuấy đều để dầu dừa không bị khét. Khi nước cốt dừa chuyển sang màu vàng nâu và đặc sánh là bạn đã có dầu dừa để sử dụng.

Bạn nên để nó nguội rồi dùng lọ thủy tinh đựng vào dùng dần. Mỗi ngày bạn dùng một ít bôi lên lông mày trước khi đi ngủ rồi để qua đêm sẽ giúp lông mày mọc dài nhanh chóng và phát triển khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh tinh dầu dừa bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thuốc mọc lông mày có nguồn gốc thiên nhiên để sử dụng. Những loại thuốc mọc lông mày này vừa đảm bảo an toàn cho da và lông mày, vừa giúp lông mày nhanh dài hơn hẳn. RevitaBrow là một ví dụ như thế, đây là sản phẩm được mệnh danh là thuốc mọc lông mày số một. Vì vậy bạn hãy thử sử dụng nhé! Nó không những không gây kích ứng mà có thể dùng được cho cả nam và nữ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 535