`Tuyệt chiêu` giúp mi dài và dày

Có được hàng mi dày và cong vút là niềm mơ ước của bất cứ chị em phụ nữ nào. Nó sẽ giúp bạn hấp dẫn hơn, gương mặt cuốn hút mọi ánh nhìn. Nhưng nếu bạn chưa sở hữu đươc bộ lông mi như vậy thì hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tiết lộ `Tuyệt chiêu` giúp mi dài và dày dưới đây nhé.

Việc kích thích cho hàng mi được dài ra có rất nhiều cách khác nhau. Nhưng nhiều cách người ta vấn hay chọn đó là dùng phương pháp tự nhiên để kích thích việc dài mi, cong hơn. Cách này có ưu điểm là an toàn và hiệu quả cao, nên nhiều cách khác nhau đã được chị em vận dụng để làm dài mi cho mình.

Dầu dừa

Trong dầu dừa có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho mái tóc cũng như làn da của bạn vì nó có chứa nhiều Vitamin e, c,.. Nhưng đặc biệt là dầu dừa có chứa chất béo mang tên là Triglycerides. Đây chính là dưỡng chất để nuôi dưỡng hàng mi của bạn được dài và cong như ý.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản: bạn hãy dùng tăm bông để thấm dầu dừa và chải lên hàng mi của mình mỗi tối. Hãy thực hiện cách này trong khoảng 20 ngày, bạn sẽ thấy tình trạng mi của mình cải thiện rõ rệt. Nhưng lưu ý là bạn nên chọn mua dầu dừa nguyên chất để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhé.

Dầu oliu

Dầu oliu cũng có tác dụng làm dài mi như dầu dừa, nhưng nó còn giúp bạn chống lại quá trình lão hóa vùng da viền mí mắt. Hãy tạo cho mình thói quen chải mi thường xuyên, để giúp cho hàng mi được mềm mại tự nhiên, nhưng lưu ý, bạn không nên chấm quá nhiều vì có thể làm cho dầu oliu bị chảy vào mắt nhé.

Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân cũng có tác dụng làm dài mi, vì trong hạnh nhân có chứa nhiều Vitamin E giúp nuôi dưỡng hàng mi của bạn một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn có hàng mi được mọc nhanh nhất, hãy dùng dầu hạnh nhân vào buổi tối và để qua đêm mới nên rửa mặt bình thường nhé.

Chải mi mỗi ngày

Thói quen nhỏ hàng ngày cũng có thể giúp hàng mi của bạn đẹp lên trông thấy bằng việc chải mi hàng ngày.

Vitamin E

Vitamin E rất cần thiết cho hàng mi của bạn, hãy dùng tăm bông để thấm lên và chải lên mi của bạn. Với Vitamin E tuy sẽ có cảm giác ướt nhưng không ảnh hưởng gì tới mắt của bạn đâu nhé. Nhưng rồi thành quen thì bạn sẽ không cần phải điều chỉnh gì nữa, hãy bao đều lên từng sợi mi của mình nhé.

`Tuyệt chiêu` giúp mi dài và dày mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên sẽ giúp chị em có hàng mi dài như ý. Với những cách trên, bạn không khó thực hiện đâu nhé. Hãy làm theo và kiểm tra kết quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 391