Tuyệt chiêu “lợi hại” giúp bạn có đôi mi dài cong vút chỉ sau 10 ngày

Hãy để Mỹ phẩm Thảo Linh giúp bạn bằng những tuyệt chiêu “lợi hại” giúp bạn có đôi mi dài cong vút chỉ sau 10 ngày đơn giản như sau nhé.

Uống nhiều nước mỗi ngày để có đôi mi đẹp

Đừng xem thường biện pháp này nhé, cực kỳ hiệu quả và không thể thiếu trong quy trình làm đẹp nói chung và quy trình chăm sóc đôi mi dài cong vút nói riêng đấy. Nước giúp lông mi được dưỡng ẩm tự nhiên ngay từ bên trong đồng thời kích thích lông mi mọc dài nhanh hiệu quả nhờ quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu trong cơ thể diễn ra tốt hơn rất nhiều, 70% cơ thể chúng ta là nước mà.

Hãy uống nhiều nước mỗi ngày theo hướng dẫn sau để có đôi mi dài đẹp sau 10 ngày nhé:

- Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, bạn nên uống nước ấm 30 độ C thay vì nước lạnh vì nước ấm sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu tốt hơn;

- Nên chia nhỏ lượng nước ra đều trong ngày, tốt nhất cứ 30 phút bổ sung nước 1 lần cho cơ thể nhé;

- Để thúc đẩy đôi mi phát triển nhanh nhất, bên cạnh nước lọc, bạn nên uống bổ sung thêm nước ép các loại trái cây, rau xanh, nước chè xanh, mỗi ngày một loại khác nhau để đôi mi được cung cấp vitamin và khoáng chất đa dạng nhé.

Tăng cường massage mí mắt thường xuyên

Việc massage mí mắt sẽ kích thích lông mi phát triển rất hiệu quả, bạn nên massage mí mắt ít nhất 20 phút mỗi ngày vào bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, tuy nhiên việc massage cần được thực hiện nhẹ nhàng, đều đặn, đồng thời nên sử dụng thêm một số loại tinh dầu tự nhiên như tinh dầu bưởi, tinh dầu dừa trong qua trình massage để phát huy tối ưu tác dụng nhé.

Tăng cường dưỡng ẩm cho lông mi phát triển tốt

Việc dưỡng ẩm cho lông mi chỉ cần thực hiện 1 làn/ngày trước khi bạn đi ngủ bằng những nguyên liệu phù hợp, yêu thích. Bạn có thể sử dụng vaseline, viên nang vitamin E hay tinh dầu dừa để dưỡng ẩm và nuôi dưỡng đôi mi bằng cách chuốt nhẹ lên cả mi trên và mi dưới thật nhẹ nhàng đều mang lại kết quả rất tốt đấy. 

Sử dụng thuốc kích thích mọc lông mi hiệu quả

Đây chính là giải pháp được rất nhiều bạn gái lựa chọn bởi hiệu quả và tính tiện dụng của nó. 

Ngày nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc kích thích mọc lông mi, tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn cho mình thuốc kích thích mọc lông mi của thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng đúng theo hướng dẫn nhé. Những dưỡng chất có trong thuốc kích thích mọc lông mi sẽ nuôi dưỡng đôi mi phát triển tốt hơn, mọc dài hơn, cong hơn cực kỳ hiệu quả.

Cắt tỉa lông mi đúng cách giúp đôi mi phát triển tốt hơn

Đây là chiến lược “lấy ngắn nuôi dài” nhưng lại rất hiệu quả để bạn có thể sở hữu đôi mi đẹp đúng chuẩn đấy. Hãy sử dụng kéo chuyên dụng cắt tỉa một phần rất đầu lông mi để lông mi được kích thích mọc dài hơn, nhanh hơn, đẹp hơn nhé.

Hãy thực hiện đúng theo hướng dẫn những tuyệt chiêu “lợi hại” giúp bạn có đôi mi dài cong vút chỉ sau 10 ngày trên đây và kiểm chứng kết quả mà nó mang lại nhé, đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên khi chỉ trong một thời gian ngắn mà đôi mi bỗng dài hơn, cong vút hơn, đẹp hơn rất nhiều đấy.

Chúc bạn áp dụng thành công nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 737