Vài mẹo nhỏ để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên

Để hàng chân mày của bạn được mọc nhanh và đẹp hơn là một điều cũng không phải quá khó nếu như biết cách. Dưới đây chính là vài mẹo nhỏ để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên để bạn có thể bổ sung vào cách làm rậm lông mày của mình nè!

Dầu Olive

Bạn có thể sử dụng dầu ô liu chấm một chút lên vùng lông mày hàng ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Dầu dừa

Bạn đang có sẵn dầu dừa và nhức đầu tìm cách có một đường chân mày rõ nét? Hãy sử dụng ngay loại dầu này massage nhẹ nhàng vùng lông mày bằng những ngón tay nhé! 

Thuốc mọc lông mày

Rất nhiều chị em đã cảm thấy hài lòng về hàng chân mày của mình sau khi sử dụng thuốc mọc lông mày. 

Được tinh chế chuyên biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, thuốc mọc lông mày sẽ  bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm để nuôi dưỡng hàng chân mày bạn đẹp và khỏe hơn.

Gel lô hộ

Gel lô hội là một biện pháp tăng trưởng độ đậm của lông mày rất tốt, nó sẽ giúp lông mày dày hơn và vùng da xung quanh mềm mại.

Sữa

Sử dụng tăm bông phết sữa không đường lên vùng mày theo hướng lông mọc đều đặn hàng ngày, sau vài phút sữa khô, bạn rửa sạch, đây là một cách tuyệt vời để làm lông mày trở nên đậm hơn đấy!

Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một biện pháp tuyệt vời kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, do đó cũng có thể sử dụng nếu bạn cần lông mày mọc dày hơn. 

Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của bạn mỗi tối. 

Trứng

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà thoa lên lông mày của bạn, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh. 

Lòng đỏ trứng sẽ giúp tăng cường các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc nhanh hơn.

Vài mẹo nhỏ để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên chính là bí quyết giúp bạn sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo như mơ ước!

 

Xem thêm:

      - Bí quyết chăm sóc lông mày đẹp tự nhiên.

      - 5 bước định hình cho đôi lông mày thêm hoàn hảo.

      - Các cách làm lông mày rậm tự nhiên cực nhanh và đẹp hơn.

 

 

Tag: thuoc moc long may, RevitaBrow, serum moc long may.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 605